Thông điệp từ Chủ tịch HĐQT

Nguyễn Tiến Dũng
Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị
tnpower
Ông Nguyễn Tiến Dũng

Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng – 25 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong các Doanh nghiệp đầu tư và Định chế Tài chính lớn

tnpower

Quý Đối tác, Khách hàng và các CBNV thân mến,

Dù hiện diện chưa lâu trên thị trường nhưng TNPOWER đang vững chắc đặt những  nền móng đầu tiên vào một trong những lĩnh vực  trụ cột của đất nước - lĩnh vực năng lượng. Đây cũng là lĩnh vực mới mà Tập đoàn TNG Holdings Vietnam tham gia. TNPOWER hiện đang sở hữu, vận hành 3 nhà máy điện mặt trời với tổng công suất gần 400MW chỉ sau một năm triển khai. Đây là kết quả mà một đơn vị phải nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này mới đạt được. Đó  là sự minh chứng cho khả năng cũng như tiến độ làm việc thần tốc của đội ngũ TNPOWER.

TNPOWER được thừa hưởng đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, quy trình quản trị được xây dựng bài bản cùng sự nhiệt huyết của những con người luôn khát khao làm việc với tinh thần khởi nghiệp. Đội ngũ nhân sự của TNPOWER luôn đặt bản thân vào những thách thức, tham gia một cách quyết liệt để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi hiểu rằng, năng lượng tái tạo, năng lượng sạch là một hướng đi bền vững nhưng cũng không hề dễ dàng cho bất cứ doanh nghiệp nào. Với tiêu chí luôn được Hội đồng quản trị đề cao đó là: “kinh doanh gắn với mục tiêu vì cộng đồng”, TNPOWER đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho những kế hoạch dài hạn và quyết tâm theo đuổi đến cùng mục tiêu ấy.

Dù trong bối cảnh nào, TNPOWER luôn đề cao tinh thần Trách nhiệm - Tốc độ - Thấu hiểu - Hiệu quả và đặc biệt là sự Sáng tạo, luôn làm việc với tinh thần khởi nghiệp cao nhất. Bởi, những giá trị cho xã hội và vì cộng đồng sẽ giúp TNPOWER luôn trường tồn.

Dựa trên lợi thế của đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, hệ thống quản trị khoa học, TNPOWER đặt mục tiêu đến năm 2025 đạt tổng công suất phát điện 5.000 MW và trở thành doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát điện và nhiều mục tiêu xa hơn nữa.

Trên hành trình ấy, chúng tôi luôn trân quý và biết ơn sâu sắc sự đồng hành của Quý đối tác, quý khách hàng cũng sự nỗ lực hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên.

Xin chúc các bạn thật nhiều Sức khỏe - Hạnh phúc và Thành công.

 Trân trọng,

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

                                                                                                                 Nguyễn Tiến Dũng