Tin doanh nghiệp

TNPower vinh dự nhận giải thưởng Asian Power Awards 2022

d44b552988c9519708d8

60 công ty năng lượng châu Á vừa được vinh danh tại Asian Power Awards 2022 nhờ những dự án đột phá và những sáng kiến trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. TNPower nhận giải thưởng ở hạng mục "Power Utility of the Year" - Doanh nghiệp điện của năm.

The Asian Power Awards là giải thưởng thường niên danh giá bậc nhất trong ngành điện do Tạp chí Năng lượng châu Á (Asian Power) khởi xướng. 2022 là năm thứ 18 giải thưởng này được tổ chức. Các đề cử cho giải thưởng được sàng lọc dưới con mắt khắt khe của hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Năng lượng tái tạo ở Châu Á Thái Bình Dương.

Với nhu cầu về năng lượng tái tạo tiếp tục gia tăng và khủng hoảng khí hậu đang đẩy ngành công nghiệp trở nên khó khăn hơn, các mô hình bền vững hơn đã trở thành trọng tâm của các công ty để tiếp tục phát triển vượt qua những thách thức. Trong năm thứ 18 tổ chức giải, The Asian Power Awards vinh danh 60 công ty năng lượng với các dự án xuất sắc ở nhiều lĩnh vực trong ngành: nhiệt điện, điện khí, điện sinh khối, điện mặt trời, điện gió, thủy điện, thủy điện tích năng…

Tại giải thưởng năm nay, có 4 đại diện Việt Nam được vinh danh trong đó Công ty Cổ phần Năng lượng TNPower được xướng tên ở hạng mục "Power Utility of the Year" - Doanh nghiệp điện của năm.